รองศาสตราจารย์ ดร.นิรันดร์ จุลทรัพย์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ได้รับรางวัล ผู้มีเกียรติประวัติและผลงานทางการศึกษาดีเด่น โดยสมาคมพัฒนาวิชาชีพการบริหารการศึกษาแห่งประเทศไทย

มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.นิรันดร์ จุลทรัพย์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ
.
.
Hatyai University proudly congratulates Associate Professor Dr. Niran Chullasap, the Vice President for Special Affairs, receiving the Honorable Mention and Outstanding Educational Performance Award proposed by Association of Professional Development of Educational Administration of Thailand.