ขอแสดงความยินดีกับ “ดร.นุษณา ณ พายัพ” ผู้ช่วยคณบดี วิทยาลัยนานาชาติดิษยะศริน มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ได้รับการตีพิมพ์บทความ และได้รับการตอบรับจากวารสารเพื่อตีพิมพ์

SCOPUS Q2: วารสาร INNOVATIVE MARKETING บทความเรื่อง FACTORS AFFECTING TOUR OPERATOR EFFECTIVENESS IN SOUTH THAILAND. 19(2), 73-86.

SCOPUS Q2: วารสาร KASETSART JOURNAL OF SOCIAL SCIENCES บทความเรื่อง FACTORS AFFECTING TOURISM BUSINESS EFFECTIVENESS ON THE ANDAMAN SEA COAST OF THAILAND ได้รับการตอบรับ (อยู่ระหว่างรอดีพิมพ์)

TCI 1: วารสารเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยทักษิณ ปีที่ 15 ฉบับที่ 1 บทความเรื่อง SYNTHESIS OF FACTORS INFLUENCING EFFECTIVENESS OF ORGANIZATION IN THE BUSINESS SECTOR

TCI 1: วารสารเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยทักษิณ บทความเรื่อง A STRUCTURAL EQUATION MODEL OF FACTORS AFFECTING TOURISM BUSINESS COMPETITIVE ADVANTAGE IN THE ANDAMAN COAST ได้รับการตอบรับ (อยู่ระหว่างรอตีพิมพ์)