ขอแสดงความยินดีกับ ดร.กรกมล ซุ้นสุวรรณ รองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัล และอาจารย์ประจำสาขาวิชาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ นักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ที่ได้สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่